Về chúng tôi

về chúng tôi

Japan Life Pharmaceutical

JLP được tạo ra với mục tiêu cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và mang lại trải nghiệm trị liệu tại spa với mức giá phải chăng. Mọi sản phẩm đều tuân thủ quy định khắt khe về chất lượng, cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch cho khách hàng, đồng thời thúc đẩy lối sống tự chăm sóc bản thân.

Tinh hoa làm đẹp Nhật Bản

Từ Tokyo - Nhật Bản, nơi truyền thống cổ xưa kết hợp với sự đổi mới hiện đại, JLP đã ra đời.

Lấy cảm hứng từ các nghi thức làm đẹp tồn tại hàng thế kỷ nhằm tôn vinh sự thuần khiết của những món quà từ thiên nhiên. Sự tôn kính cái đẹp tự nhiên đã được truyền qua nhiều thế hệ, dẫn đường cho chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc cao nhất trong từng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm của JLP là một minh chứng cho định hướng này. Chúng tôi tuyển chọn tỉ mỉ với các thành phần cao cấp nhằm bày tỏ biết ơn với thiên nhiên phong phú của Nhật Bản. Rễ cây Hoàng Cầm từ, tảo Spirulina maxima và rễ cây Gromwell —tất cả đều được lựa chọn cẩn thận theo bí quyết làm đẹp Nhật Bản.

Tiêu chuẩn spa hàng ngày

JLP không chỉ là thương hiệu chăm sóc da, đó còn là người đồng hành cùng bạn trong hành trình nâng niu làn da khỏe mạnh mỗi ngày.

Chúng tôi thiết lập một tiêu chuẩn mới cho hành trình này bằng những phẩm mang tiêu chuẩn spa mà bạn sẽ sử dụng từng ngày. Hãy cảm nhận được những trải nghiệm như trong spa ngay tại ngôi nhà của bạn.

Sữa rửa mặt làm sạch một cách tinh tế không chỉ làn da, mà đưa cảm giác yên bình đến gần bạn hơn. Hay tinh chất, với mỗi lần sử dụng, sẽ khiến bạn nhớ đến với cái chạm nhẹ của bàn tay nhân viên mát-xa lành nghề.

Sự rạng rỡ đến từ chính bạn

JLP không chỉ đơn thuần là các sản phẩm chăm sóc da, nó là cánh cửa bắt đầu cho sự rạng rỡ và nuôi dưỡng tinh thần chăm sóc bản thân từ chính bạn.

Trong một thế giới quá hối hả với nhiều bộn bề, chúng tôi luôn giữ vững cam kết thúc đẩy lối sống tự chăm sóc bản thân đến từng khách hàng. Chúng tôi tin rằng việc yêu bản thân không phải là điều xa xỉ, mà đó là điều cần thiết.

Thương hiệu của chúng tôi đưa đến cho bạnnhững khoảnh khắc thư giãn giữa sự bộn bề hàng ngày. Từ việc vuốt ve nhẹ nhàng tinh chất dưỡng da mặt cho đến việc thoa kem mắt, chúng tôi khuyến khích bạn sống chậm lại, hít thở và đắm mình vào sự nâng niu từ JLP. Hãy ưu tiên cho sức khỏe của bạn và tận hưởng niềm vui khi dành thời gian cho bản thân.